Chi tiết tin - Thị trấn Khe Sanh - Hướng Hóa

Kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn Khe Sanh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

11:19, Thứ Bảy, 9-7-2022

Ngày 03/7/2021, HĐND thị trấn Khe Sanh tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND thị trấn Khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 03/7/2021, HĐND thị trấn Khe Sanh tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND thị trấn Khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Minh Tuấn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hồ Văn Vinh - PBT Huyện ủy; Đồng chí Hồ Ngọc Tình - UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện Hướng Hóa; Đồng chí Lê Quang Thuận - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban của huyện; lãnh đạo Đảng, Chính quyền thị trấn Khe Sanh và các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.

 Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả Bầu cử đại biểu HĐND thị trấn Khe Sanh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2021- 2026 của Ủy ban bầu cử thị trấn Khe Sanh; thông qua báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND với cử tri tại các đơn vị bầu cử của Ủy ban MTTQ thị trấn.

HĐND thị trấn Khe Sanh cũng đã tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND thị trấn, khóa XII; Trưởng, phó các ban HĐND thị trấn đúng quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu của Đảng và nguyện vọng của Nhân dân.
        Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, trí tuệ, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND thị trấn với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao. Ông Nguyễn Ngọc Khoa được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND thị trấn; Ông Nguyễn Xuân Hữu được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn.

Phát biểu tại kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn Khe Sanh, ông Lê Minh Tuấn – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sự phối hợp vào cuộc của cả hệ thống chính trị thị trấn Khe Sanh trong trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn thị trấn và các nội dung kỳ họp thứ nhất được tiến hành đảm bảo dân chủ, công khai, đúng theo quy định. Đồng chí đã chúc mừng các đồng chí được bầu vào đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND thị trấn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời mong muốncác đại biểu HĐND thị trấn thực hiện tốt trách nhiệm của Người đại biểu Nhân dân, gần dân, trọng dân, vì dân, hiểu dân, bám sát thực tiễn để xây dựng thị trấn Khe Sanh ngày càng phát triển./.
 

Các tin khác
Đăng nhập thành viên

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID